Hướng dẫn mua hàng

Sau khi quý khách lựa chọn xong mẫu mã sản phẩm và bấm mua hàng tiến hành thanh toán. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin như: Họ tên, số điện thoại nhận hàng, địa chỉ nhận hàng để đơn vị vận chuyển của RobotVie có thể giao hàng theo thời gian nhanh nhất.

Nếu quý khách muốn nhận hàng vào một khung thời gian nhất định thì hãy viết vào phần “Ghi chú đơn hàng” để đơn vị vận chuyển có thể lưu ý khi giao hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán khi mua hàng trên website của ROBOT VIE

  1. Thanh toán COD: Bạn có thể nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Phí thanh toán sẽ gồm tiền hàng + phí ship sản phẩm. Tùy giá trị đơn hàng và khoảng cách địa lý
  2. Thanh toán chuyển khoản: Bạn có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản khi đạt hàng trên website RobotVie.com Vui lòng chuyển khoản thanh toán theo thông tin dưới đây:
    Số tài khoản: 0451000317688
    Ngân hàng: VIETCOMBANK
    Chủ tài khoản: DAO MINH TU

Lưu ý:

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển, nếu sản phẩm không đúng mẫu, loại, số lượng hoặc không hài lòng về sản phẩm, thời gian vận chuyển không đúng… quý khác vui lòng từ chối nhận hàng. Nếu quý khách đã thanh toán trước cho Robotvie.com hãy liên hệ chúng tôi để được hoàn tiền.